tv

Các mon cho e hỏi,con e được 3 tháng rồi trời nắng nóng thế này có phải cho bé uống nước k hay uống sữa mẹ là được rồi ạ

21 Các câu trả lời

Mình thì không cho nhưng ông bà lại kêu cứ cho bình thường Nếu không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/q/2310710?d=mobile&ct=q&share=true cho mình xin 1 ❤ nhé. Cảm ơn mom

Mom có thể lấy muỗng chấm môi con vài giọt nước cho con nhép môi, nếu con nhép môi đc thì sau này dễ tập cho con uống nước đó mom, mom xem con chịu ko nhé

Uống sữa mẹ thôi mom nhé. Mom vào đây like ảnh giúp mình nhé. Mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/889930?d=android&ct=b&share=true

Dc uống chút chút nghe mom con mình lúc trước mình cũng cho uống ak chứ ko cho uống sao chịu nổi

Bú mẹ ht thì ko cần nước ý mom. Sữa mẹ nếu ko đặc lắm thì 80% là nước rồi mom nha.

Trẻ dưới 6tháng tuổi ko đc uống nước lọc nha m

Dưới 6 tháng chỉ bú mẹ là đủ rồi m

Không nên cho bé uống nước nha mom

Cho uống dặm sữa công thức vào

Bé có uông dặm sct k m.