Xin các chị cách chữa vẹo cổ trẻ sơ sinh

Các mom ở đây có ai con bị vẹo cổ không ạ E tìm hiểu trên mạng thì theo như biểu hiện của con em là bị vẹo cổ bên trái. Bé nhà e dk 5 tháng r mới để ý con. Các mom có ai con bị như này mà lớn lên hết không ạ. E đọc trên mạng thì thấy bảo phải can thiệp phẫu thuật k lớn lên sẽ bị vẹo cổ e hoang mang quá. Mong các mom chia sẻ kinh nghiệm cho em với ạ. Em cảm ơn

Xin các chị cách chữa vẹo cổ trẻ sơ sinh
8 Các câu trả lời

Bé nhà e từng bị vẹo vậy hồi 5-6 tháng, do e cho e bú bên trái nhiều hơn. Với bé hay thích kê tay lên mẹ ngủ, nào sốt là cứng cổ luôn. Nhà e cho đi khám cũng kêu phải tập vltl, nhưng mình có thể tự tập tại nhà và mua gối kê giữ thẳng cổ bé. Mới đầu hơi khó chịu nhưng từ từ bé sẽ hết, đừng để lớn quá cực bé lắm Cách chữa vẹo cổ ở trẻ sơ sinh thì cách tốt nhất là nên phối hợp với bác sĩ để điều trị càng sớm càng tốt vì mỗi bé tùy một tình trạng riêng

tốt nhất mom nên cho con đi khám sớm để bsi ktra trực tiếp rồi chụp chiếu, sa thì mới xđ dc cxacs tình trạng của con là ntn. biết dc ng,nhân bsi sẽ đưa ra pp thích hợp để chữa vẹo cổ cho trẻ sơ sinh. mức độ nhẹ thì chỉ cần ktri tập vật lý trị liệu thôi còn. bị nặng do cơ cổ yếu và kéo dài thì mới cần phải phẫu thuật chỉnh hình. nếu vẹo cổ do bệnh lý thì phải tập trung đtrị cho khỏi bệnh

5th bé ngồi chưa đc đâu m, m theo dõi bé thêm,nếu k cải thiện m đưa bé đi khám nè

mom thử đưa bé đi khám xem,hay bé còn yếu cổ chưa cứng

chắc do còn nhỏ nên cổ bé chưa cứng thôi m..

bé mới 5th mà mom, ngồi còn chưa vững mà.

đẩy bài cho mom hén

quan tâm