mang thai

Các mom ạ.. e bầu 14 tuần rồi mà chả thèm cái ì cả e cũng chẳng nghén luôn. Ăn cơm ngày 3 bữa ngoài ra chả ăn thêm gì.. e thấy mấy chị mang bầu ăn đk nhiều lắm. Còn e ăn cũng đk k ăn cũng k thấy đói.. chỉ là nghĩ tới con nên ăn cho con k bị đói thôi.ngta bảo e nhịn v sau này sinh con con sẽ hay chảy nước miếng nhưng thực sự là e k thèm ăn chứ k phải nhịn? E cũng k biết tại sao nữa???có ai giống e k ạ ?

10 Các câu trả lời

Giống mình nè. Nhưng cứ ăn uống bổ sung cho đủ chất dinh dưỡng mom.