các mom ơi

Các mom ơi xét nghiệm tiểu đường thai kì có nhất thiết làm o ạ

35 Các câu trả lời

Nên làm nha mom, vì nếu bị tiểu đường thai kì thì khi sinh bé sẽ gặp 1 số vấn đề như cao huyết áp gây nguy hiểm cho mẹ vs bé. Xn để bs theo dõi cho mình nha m

Nên làm để nếu có nguy cơ còn kịp thời điều chỉnh chế độ dinh duõng nữa. Không phải tăng cân nhiều mới bị tiểu đường nha mom.

M iu cầu thử đường đột xuất á Cử đường tuyệt đoi trg suốt thai kì Như mh nè

Cần nhé. Mình kg ăn ngọt mà đường cao. Phải ăn chế độ và test 2 tuần 1 lần.

Nên m ơi, mh cũng bị tăng đường đây phải ăn kiêng nhưng vì con cố gắng thôi

Có đó mom. Để biết điều chỉnh cách ăn uống. Ko là hại mẹ hại con đó.

Cái này phải vào bệnh viện hay ở phòng khám siêu âm cũng làm được vậy ạ ?

4y ago

Phòng khám cũng gửi mẫu Ra viện nhé Nếu phòng khám bạn uy tín làm luôn ở đó cũng được không cần Ra viện.

Mình nghĩ nên làm m à. Mà mình thấy bây giờ ai người ta cũng làm mà...

Cần thiết nha mom, nhìu lúc mom ăn ngọt quá ko kiểm soát đó mom

Cần thiết nhé mom. Vì mẹ bầu dễ bị tiểu đường lắm