Ti mẹ trực tiếp hay ti bình?

#tập_đầu #xin_ý_kiến Các mom có ai cho con theo Easy nhưng con ti mẹ trực tiếp không ạ? Hay là các mom hút sữa /vắt sữa ra bình cho con ăn ạ? Các mom chia sẻ kinh nghiệm chăm bé giúp em tham khảo vớiii Em chỉ mong ra tháng ,con khỏe mạnh và có thể theo được lịch sinh hoạt khoa học =(((((

2 Các câu trả lời

mình cho bé ăn ngủ theo nhu cầu, chứ ko theo pp Mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1140965?d=android&ct=b&share=true cho mình 1 like giúp mình nha 🥰. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

Ti mẹ trực tiếp sẽ hơi khó EASY hơn vắt sữa ra bình đấy. Vì bé mau đói hơn. Nhưng ti mẹ lại có nhiều lợi thế về dưỡng chất hơn. Mà con sẽ ko bị tình trạng ăn quá no, bị trớ sữa này kia.