Cân nặng thai 32 tuần 4 ngày

Các mom ơi thai 32 tuần 4 ngày nặng 1,585 là vừa hay nhỏ ạ, ăn gì để con to hơn

7 Các câu trả lời

Con nhỏ m ak chuẩn 1,7kg ak M ăn những món vào con nhiều như bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

cứ bình tĩnh, ăn uống đa dạng thực phẩm, tinh thần vui vẻ lạc quan... như tui con nó tuần 35 mới bắt đầu tăng cân để theo kịp "con người ta" nè mẹ.

hơi nhỏ tí xíu thôi mom, uống sữa tươi ko đường, ăn khoai lang, vịt lộn vào mom nhé

Tháng cuối con sẽ tăng thêm , m cố gắng ăn uống đầy đủ

em cảm ơn Mom nhiều nhé

hơi nhỏ m