Que thử thai

Các mom ơi sáng sớm nay mình có dùng que thử thai thì lên 1 vạch đậm, 1 vạch mờ. Mình đã trễ kinh được mấy ngày rồi. Vậy mình có khả năng mang thai k các mom ? Muốn chụp hình cho các mom xem mà mờ quá chụp qua đt k thấy

15 Các câu trả lời

chắc là có rồi đó m. m đợi trễ 7-10 ngày thử lại rồi đi khám đi. chúc m thai kỳ mạnh khỏe

2y ago

e cảm ơn mom ạ

Trễ khoảng 12d đi khám là rõ nhất mom ạ. Lúc ấy cũng 5-6w gì đó 😁

e cảm ơn các mom ạ, e đã đi khám và bé được hơn 6w rồi ạ

chờ thêm mấy hôm nữa thì thử lại mom nhé, chúc mom được như ý

có rồi nha, còn ít ngày nên vậy thôi, thêm tuần nữa oà đậm nè

Có đó mom, đợi vài ngày nữa thử lại nha

Chắc có đó, vài hôm nữa thử lại xem sao Mom

có rồi đó mom, mấy ngày nx đi khám thui

2y ago

dạ e cảm ơn ạ

chắc là có rùi đoa

Có rồi nha mom