Làm đẹp sau sinh

Các mom ơi sau sinh bao lâu thì mình tắm trắng được ạ Tắm trắng có ảnh hưởng tới sữa cho bé bú ko ạ

3 Các câu trả lời

Mẹ của mình dùng cách giã nghệ vàng trộn với rượu sau đó xoa toàn thân cho (vô hại đến sữa nhé ). Ra tháng mình trắg hồng lắm luôn. Trong khi trước đó, lúc chưa chống lầy đến lúc đẻ, mình đc toàn dân tưởng nhầm là dân tộc khơme á. Còn bao lâu đc đi tắm trắg ,chắc m cần bs tư vấn nha

4y ago

Gần trễ rồi m. Mình nghe nói làm trog thág lúc còn kiêng cữ mới tốt

Cái này phải hỏi bs nha m

.