lo lắng

Các mom cho e hỏi hiện giờ e bầu dk gần 37tuan rồi và có các hiện tượng như bụng sụt thi thoảng có các cơn nhói ở vùng kín cũng có khi đâu bụng z cho e hỏi có phải e sắp sinh ko

18 Các câu trả lời

có thể do con sụt xuống đè vào bàng quang nên m đi lại sẽ bị nhói, mình cũng như vậy chứ chưa chắc đã là sắp sinh đâu m ạ.. nhưng m cũng nên để ý các dấu hiệu á nếu có dấu hiệu như ra máu báo, vỡ ối hay là đau bụng theo từng cơn thì m nên đi viện

Cố gắng hạn chế đi lại nhiều ...nằm nhiều càng tốt.. giữ bé được 39 tuần chở lên bé sẽ thông minh cứng rắn hơn .. hạn chế sanh sớm dưới 39tuan...

Vào giai đoạn cuối tháng mỗi tuần mom nhớ đi khám để theo dõi nha . Kiểm tra xem có bị xuất huyết , rò rỉ ối không nha

Chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng đi bạn, lúc trước mình sinh bé ở tuần thứ 38 đó.

5y ago

Z có gọi là sinh non ko ạ

E có chút lo lắng vì ngày dự kiến sinh của e phải gần 3 tuần nữa cơ

Chuẩn bị mọi thứ đi mom vì ko biết bé ra lúc nào bạn mình ra sớm 10 ngày á

5y ago

Mk camt ơn nha nay mk đi lại thấy khó chịu 1 chút

E bé quay đầu với tụt bụng sẽ hay nặng nề á mom

Mình giống mom nè. Thấp thỏm chờ ngày đi sinh. 😂

Mom sắp gặp bé rồi Chúc mừng nhé

do bé quay đầu gây chèn ép ak m