Đổi quà

Các mom ơi mình đổi được quà rồi làm sao ạ. Chờ ad ib hay ntn ạ. Lần đầu đổi quà nên mình k rành lắm. Hihi

Đổi quà
11 Các câu trả lời

Sẽ có mg gọi báo vs mon là nhận quà và hỏi lại địa chỉ nha mon. Cứ điền đầy đủ thông tin trên app là đk

mom điền đầy đủ đc với số đt ở trang cá nhân của mom ở trên ap này rồi nằm chờ quà về thôi

Quà giống mình..mình thì đổi dx mấy lần rồi nên thông tin đầy đủ.. chờ ngày nhận quà thôi

4y ago

Uhm m. Món nào bé sd dc thì mình đổi m ạ.

Sẽ gọi điện thoại đó mom nếu mom cập nhật đầy đủ thông tin thì sẽ ko gọi

Chúc mừng m nha. Đến tận hôm nay mình mới đổi đx quà, mừng quá m ơi.

4y ago

Mình cũng vậy m ạ

Chúc mừng mom nhé 🎉🎉e nay mới biết đến đổi điểm haha

4y ago

Mk cũng k mua hàng của Tiki 😂

Nhanh quá 2 đợt rồi mình ko kịp luôn

4y ago

Mình tbif hôm nào cũng vào. Hi.

Làm sao tích đủ điểm đc m

4y ago

Mình tích dần m ạ. Tl câu hỏi. Đăng ảnh. Poll. Tham gia game ad tổ chức ý ạ.

Chúc mừng m nhé

Qt