Quà đã có, chỉ chờ AD đăng ?

Không để các mom đợi lâu, quà sắp có rồi, có mom nào nôn đổi quà không ạ? Khi post này đủ 500 like, theAsianparent sẽ đăng quà đổi cho tháng này nha!

Quà đã có, chỉ chờ AD đăng ?
242 Các câu trả lời

theAsianparent sẽ căn cứ vào thời gian đổi món quà đầu tiên của các mom, các món thứ 2, thứ 3, bộ phận TAP sẽ hoàn trả lại điểm nhé. Chúng ta là cộng đồng nên hãy để các mom khác cũng có điều kiện nhận quà nữa ạ. Cảm ơn mọi người! <3 <3

4y ago

Mình đổi voucher Tiki, vì đồ chơi với đồ dùng bé nhà mình có hết rồi

Quà đang được vận chuyển đến các mom đã đổi điểm thành công rồi ạ. Các mom nhớ canh điện thoại để shipper gọi nha. Và đừng quên đăng hình ảnh quà lên cộng đồng TAP để chia vui với các mom khác nữa nào!

Mình chưa được đổi quà bao giờ ạ, thường thì sẽ có quà gì và cần bao nhiêu điểm ạ. Mình mới tham gia đc gần tháng thui ạ. Có mom nào biết chỉ mình với nha. Cảm ơn mom😊

4y ago

Vâng ạ, cảm ơn mom nhiều nha 😊 hy vọng lần này mình đổi được quà cho bé. Mình có khoảng 700 điểm thôi :(

Có bao nhiêu người ngồi canh quà thì điểm danh vào đây để ad còn biết số lượng để đăng nhé. 😂

4y ago

Đúng đấy m. Bởi vì phải chờ đợi nên ai cũng háo hức canh cả mà.

ad ơi, ad xem giờ nào đẹp đẹp tí thì cho quà lên sóng nha ,chứ vừa đủ like mà cho lên liền k đủ quà chia thì sức đầu mẻ trán như chơi á 🤣🤣

4y ago

😂😂😂

Sao nãy thấy chỉ còn ti giả là mình dư điểm, có thể đổi dc, ko đổi đc gì nên đổi đại luôn. mới đổi xong thì thấy bộ đàn vẫn còn 1 phần. Hic,

4y ago

Chắc vậy quá, mà mình vẫn chưa muốn cho con ngậm ti, sợ con ghiền hihi

Các quà tặng là E-Voucher Tiki cũng đã được gửi hết đến các mom rồi nha. Các mom nhớ kiểm tra email thường xuyên nè! 🥰

4y ago

nhận đc Voucher mua bỉm rồi ad ơi 😋

Ad ơi, cộng điểm có thông báo ko ạ, thấy có tăng điểm nhưng ko biết là được cộng bao nhiêu và trong chương trình nào?

4y ago

M bấm vào hình mình kéo xuống nhé

Cho mình xin 1 like nhe mọi người. Cám ơn trước nhe. https://community.theasianparent.com/booth/744743?d=android&ct=b&share=true

chắc ngày mai nữa là đủ 500 like rồi, mom nào săn quà thì nhớ cầm đt 24/24 nha 😁😁😁