37t

Các mom ơi mình nôn gặp con lắm rồi hom nay mình dc 37t 4ng rồi dự sanh 11-5 .mà sao dạo này con ít dap lâu lâu chỉ co gò 1bên chỉ co dap ban đêm lúc mình ngủ thôi

7 Các câu trả lời

chuc me be khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

gần gặp con rồi đó mẹ ơi, bé giờ lớn rồi nên k còn k gian trong bụng để quậy nữa đâu mom,tầm này con gò là nhiều hơn đạp

4y ago

con mình đầu cũng to lắm nè, to hơn chuẩn 2cm á mình vẫn sinh thường dc

Bé lớn nên k còn k gian để đạp nữa mà thay vào đó là gò nhiều đó m

Do thai nhi lớn nhanh mà ko gian trong bụng mẹ hẹp quá ấy

Chúc mẹ con khoẻ mạnh nha

E thì 4/5 nèk mom

gần gặp con ujj đó m

4y ago

Mình nôn gặp con lắm rồi