E bầu 37t giờ đêm Bé gò nhiu e ko ngủ dc.bé đang mun ra với mẹ hay s ạ. M co kinh nghiệm chỉ e vs ạ

8 Các câu trả lời

thai nhi thường gò nhiều ban đêm là bình thường nhé m , chúc m mẹ tròn con vuông nhé

4y ago

cảm ơn m nhiy nè

Nếu đau nhiều thì nên đi khám, còn k đau hoặc đau vài giây lại thôi thì k sao nhé

4y ago

cam ơn m nhju

K sao đâu M. Tháng cuối là vậy đó. Chúc Mom và bé mẹ tròn con vuông nhé

tháng cuối con vẫn gò nhiều thôi m

tháng cuối nên zị ak mom

chúc m sinh mau đẻ lẹ nhóe ạ

4y ago

nếu m rảnh phiền m like ủng hộ cháu với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1048046?d=android&ct=b&share=true

mấy tuần cuối z ah m

K sao nhé mom