Bé 8 tháng

Các mom ơi mình lo quá Giờ đâu óc em làm sao ý Sáng nay e có hầm xương lấy nước cho bé để quẫy bột Em có loc xương rồi Lúc cho bé ăn tay em cầm 1 cái xương vụn bé Em cầm ở tay mà cho bé ăn song em cứ nghĩ mãi cái xương bé đây em có đánh rơi vào bột cho bé ăn không nữa e lo quá Nếu bé nuốt phải có bị sao k các mom

6 Các câu trả lời

Xương ko tiêu hoá được sẽ được đào thải theo phân ra ngoài nhé. Mảnh xương mà ko sắc nhọn thì ko vấn đề gì đâu ạ

để ý nếu có nuốt phải sẽ đào thải qua phân m nhé

Bé có bất thường thì mới sao. Ko thì bé sẽ ị nè

nếu nuốt phải thì khả năng cao sẽ ị ra m ạ..😅

chắc ko s âu mom lần s cẩn thận hơn

Thường bé sẽ ị ra Mom