Các mom ơi. Mình còn 4 ngày nưa là 40w mà mình thấy khoẻ lăm ko nặng bụng dươi ko đau háng

Các mom ơi. Mình còn 4 ngày nưa là 40w mà mình thấy khoẻ lăm ko nặng bụng dươi ko đau háng vậy tới lúc đủ 40w mình ko co dấu hiệu sanh thì thế nào ạ. E thay nhiu mom đợi 41w 42w

2 Các câu trả lời

quá ngày dự sinh phải đi khám nha mom

3y ago

quá ngày dự sinh thì phải đi khám nha mom, đi khám nhiều khi bs cho nhập viện chuyền dục sinh, hoặc nói về rồi hẹn vào khám lại mom đi bộ, văn kích thích núm vú cho nhanh chuyển dạ quá ngày là phải đi khám nha