Mình 40w, nay ra ít dịch hồng.

Vào viện thì bs nói tc chưa mở, chưa có dấu hiệu sinh và cho về. Giờ bụng đau âm ỉ kiểu 2 bên bẹn nặng nặng v đó. Ko quá đau. Có mom nào như v ko ? Nhà mình hơi xa viện và khuy rồi, nếu ko đau nhiều thì sáng mai mình đi viện. Cho mình hỏi như v có ổn ko ạ ? #Các_Mom_chỉ_em_với

2 Các câu trả lời

Giống mình nè. Đến dự sinh bác sĩ khám trong nên về nhà ra máu, ra dịch nâu qua giờ. Ngoài ra chưa thấy dấu hiệu gì thêm... Bs bảo về se đầu vú rồi chờ thôi mom...

Đau nhiều nên đi viện mom