Bầu

- có mom nào như e bầu gần 27 tuần mà cứ bị nhức hết cánh tay trái chịu k nỏi và chân hay bị chuột rút nữa đêm k ạ ??????

12 Các câu trả lời

Mình ngày xưa cũng hay bị chuột rút. Từ lúc chuyển uống canxi nước lên đỡ bị chuột rút hẳn luôn

5y ago

e cx dùng canxi nước, mà vẫn bị, xog đc md bạn chỉ lấy dầu xoa 2 lòng bàn tay, bàn chân rồi mag tất ik ngủ là đỡ bị mom ạ

Mom bị thiếu canxi đó, nên uống vào buổi sáng và uống cách uống sữa 2 tiếng

có mom nào có cách giảm nhức k ạ huhu

Mom uốg sắt canxi dầy đủ vào nha

2y trc r.chúc mom và bé sk

thiếu canxi r mom..

giống m ghê

2y trc rồi

12m rồi.

2y rồi