28w

Các mom ơi mk bầu 28w mà mấy ngày gần đây cứ bị đau xương mu với khớp háng ý đi lại với ngủ xoay người rất khó khăn k biết có sao k các mom

59 Các câu trả lời

Nghe mấy mẹ than đau nhức mỏi mà mình cũng thấy lo lo theo nha, không biết lúc nào tới mình đây. Mình cũng 28w, mà tập nằm nghiêng bên trái từ tháng thứ 3 nên quen rồi, với tập thể dục 3,4l/tuần nên tới nay chưa thấy đau gì cả. Chỉ nằm nghiêng bên phải thì máu k lưu thông đc nên nhanh tê tay. Lúc mỏi quá mấy mẹ kê gối nằm nửa ngồi thử xem. Khuya mình đổi như thế một lúc rồi mới nằm lại, thấy cũng đỡ.

ksao đâu c ạ, tới tầm này nó thế í, e cứ trở mình là đau nhức phần mu, còn khớp háng thì e bị từ giữa thai kì luôn rồi 😂 h con đang lớn bổng lên nên cũng gây áp lực cho cơ thể mình nữa í c, vận động nhẹ nhàng r tự chịu chứ cũng hổng biết lsao cho đỡ đau mu ạ T.T

m cũng bị như thế, khó ngủ đau lưng, đang gắng tập yoga 30p buổi sáng và tối trc khi ngủ xem có đỡ hơn ko, mới tập đc 3 ngày nên chưa thấy gì mấy, nhưng cảm giác gân cốt có thư giãn hơn chút m ah

e thì ngồi và đi nhiều nằm xuống là ngồi dậy đau phần xương mong... khom ko đc đi cũng rất đau tối trở mình cũng khó... tối ngủ kẹp gối ôm ở giữ 2chân ôm cảm giác dễ ngủ hơn

k sao m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

có hôm khó thở ghê, trên ap này có bài tập cho xương chậu á mom. hôm nào mình cũng tập nên đỡ đau hơn.còn trở mình thì như mom nói,khó khăn như bà già

E cũng thế, trời ơi 😭😭 bâyh mới sang 28w nhưng cũng bắt đầu bị từ 27w r, mỗi đêm đi ngủ như hành hạ, sáng hsau dậy người như bị đánh ý :((((

chị coi đi khám nha bữa e cũng bị đau sương mu e đi khám thì bị động thai nhẹ đó chị chúc chị có một thai kỳ khoẻ mạnh nha

mình cũng bầu 28w mà mấy ngày nay cũng cứ thốn bụng dưới lắm nằm với ngồi thì đỡ mà đi thì thốn chịu k nỗi luôn hic

đau dây chằng tròn đó mom.mh cũng dg bị.khi nằm mom thử nằm nghiêng kẹp gối ôm giữ 2 chân xem đỡ mỏi hơn k