28w

Các mom ơi mk bầu 28w mà mấy ngày gần đây cứ bị đau xương mu với khớp háng ý đi lại với ngủ xoay người rất khó khăn k biết có sao k các mom

59 Các câu trả lời

Nghe mấy mẹ than đau nhức mỏi mà mình cũng thấy lo lo theo nha, không biết lúc nào tới mình đây. Mình cũng 28w, mà tập nằm nghiêng bên trái từ tháng thứ 3 nên quen rồi, với tập thể dục 3,4l/tuần nên tới nay chưa thấy đau gì cả. Chỉ nằm nghiêng bên phải thì máu k lưu thông đc nên nhanh tê tay. Lúc mỏi quá mấy mẹ kê gối nằm nửa ngồi thử xem. Khuya mình đổi như thế một lúc rồi mới nằm lại, thấy cũng đỡ.