Giúp em với ạ

Các mom ơi hiện tại em thai 24w em uống kết hợp ngũ cốc Lạc Lạc ( uống buổi trưa ) và sữa bầu enfamama ( uống buổi tối ) để thai tăng cân nhanh tại em có dấu hiệu sinh non. Liệu rằng em uống như vậy có ổn không ạ?

1 Trả lời

uống sữa tươi ko đường ngày 3 4 bịch vào m. ăn thêm khoai lang, thịt nạc, vịt lộn vào. uống ngũ cốc đó với sữa bầu thấy chỉ mập mẹ thôi hà. sữa tươi ko đường vào con hoàn toàn m nhé. mà m uống cái nào uống một thứ thôi, uống tùm lum 2 3 thứ nó đánh lộn rồi tiêu chảy nữa

2y ago

em cảm ơn mom