Mẹ nào ốm nghén k uog được sữa bầu thì dùng loại này nhe E cần người mua chung ạ

🤰🏼 NGŨ CỐC BẦU LẠC LẠC THƠM NGON 👉 THAI NHI LÊN CÂN - MẸ BẦU KHÔNG BÉO!! ❤Hẳn ai cũng biết ngũ cốc bầu lạc lạc vì sao nó nổi tiếng đến như vậy? 🌿Lí do 1: Ngũ cốc bầu lạc lạc chỉ VÀO CON không vào mẹ, tất cả dinh dưỡng đều truyền hết vào thai nhi và người mẹ không hề bị lên cân 🌿Lí do 2: cực dễ uống, phù hợp cho các mẹ không uống được sữa bầu, có thể uống cùng đá như một dạng nước giải khát. 🌿Lí do 3: chứa hạt chia úc giúp chống buồn nôn, nghén... 🌿 Lí do 4: cung cấp tất 12 loại vitamin A, B1,B2, B6, B12, C, D... 👍🏻 Có axit folic: giúp tránh dị tật bẩm sinh trong thai nhi, có canxi, sắt, DHA, chất xơ trong rau cho mẹ bầu nào lười ăn rau. 👉 Ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng lạc lạc nằm trong top 3 ngũ cốc bầu bán chạy nhất hiện nay. Hàng triệu mẹ bầu VN đã và đang sử dụng hàng ngày. 🌱 Hàng nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hoàn tiền nếu không đúng chất lượng. 🌱 Giá tốt nhất thị trường. 🌱 Giao hàng MIỄN PHÍ toàn quốc khi mua trọn COMBO 👉 Các Mom chắc chắn sẽ không thể bỏ qua dòng ngũ cốc bầu tuyệt vời này để đảm bảo dinh dưỡng cho thai kỳ khỏe mạnh đâu ạ.

Mẹ nào ốm nghén k uog được sữa bầu thì dùng loại này nhe
E cần người mua chung ạ
10 Các câu trả lời

chúc m đắt hàng nè..

Chúc Mom đắt hàng

chúc mom đắt hàng

chúc m đắt khách

đẩy bài cho m

e c.on ạ 🥰