Trả lờ giúp em với, em hoang mang quá ạ

Các mom ơi, hiện em đang mang thai tuần thứ 20, hôm nay em thấy có tiết ra một vài giọt sữa non bám trên áo. Em lên mạng đọc thì người ta bảo tiết ra sữa non sớm sẽ rất nguy hiểm, có thể là thai lưu. Khu chỗ em bị phong toả nên ko thể đi khám đc..có nguy hiểm thật ko các mom, em lo lắm ạ 😔😔#xin_ý_kiến #LO_LẮNG

17 Các câu trả lời

đâu có mom sữa non thôi, cứ kệ nó, đừng vắt nặn j là dc, lau nhẹ nhàng sạch sẽ thôi. chả j to tát cả m