3 tháng cuối

Các mom ơi em được 30 tuần rồi mệt dã man luôn ạ, đã vậy e còn bị lây bệnh cảm nữa ? ko nặng lắm nhưng nó hành em mệt vật vả tối chẳng ngủ đc thức đến tận sáng ?. Các mom có cách nào giải cảm hiệu quả ko ạ chia sẽ em biết vs ạ

2 Các câu trả lời

Mình 36w và cũng đang ho đờm :))) gần cuối rồi nên chữa dân gian thôi , mẹ mình nấu lá chanh với gừng uống . Cũng đỡ đỡ mà lười uống 2 ngày xong ko uống nữa

Mk chỉ khổ 3 tháng đầu thôi ạ. Còn từ 3 tháng giữa trở đi mk thấy bt à