chuột 28w

Các mom ơi em được 28t rồi mà sao vẫn mệt với đau ê ê vùng bụng vậy em có sao k mom đo điên tim nhưng kq bình thường

9 Các câu trả lời

Con càng lớn. Lượng máu và oxy cung cấp cho con càng nhiều khiến mom mệt thêm, kèm theo ruột gan bị ép lên trên nên vùng bụng ê ê. Khám không sao là yên tâm rồi mom. Đừng lo nha

Kq binh thường thi ko sao m https://community.theasianparent.com/booth/791333?d=android&ct=b&share=true M vao link like giúp mình với ạ

Bau la vay ak mom.minh cung dang 29w ,co hom met oi la met,co hom thi khoe...ko sao dau..

Ko sao m, mệt vậy mới có đứa gọi là mẹ chứ!hihi

Đi khám mà bt thì k sao bạn, bầu bí ai cũng mệt ấy

nếu đã đi kt kết quả bình thường thì k sao nha mom

4y ago

Nhưng nó vẫn mệt nên hơi lo

Bt nhé. Còn mệt đến lúc sinh nè. Cố lên nha

con càng lớn sẽ càng mệt nè mom..

Đi khám kết quả bt là dc r m