Có phải dấu hịu sắp sinh ko các mom

Các mom ơi em dự sinh 2/3 mà mấy lâu nay đang bị bút vùng sương chậu và bút 2 bên mông đi đứng khó khăn luôn ý, các mom cho em hỏi có phải sắp chuyển dạ phải không ak chứ em thấy khó chịu và nặng nề quá 😞

5 Các câu trả lời

Do thai to và đầu con cứng bắt đầu đè xuống phần khung chậu nên m cảm thấy khó chịu, buốt và đau chứ chưa chuyển dạ nhé. Nếu thấy ra máu, ra ối hay đau bụng thì m đi khám ngay nhé. Chúc hai mẹ con mạnh khoẻ Mình có tg cuộc thi nhờ m like bài giúp mình với ạ https://community.theasianparent.com/q/các_cô_dì_chú_bác_like_cmt_giúp_con_1_tay_nhé_con_cảm_ơn_tất_cả_m/3816218?d=ios&ct=q&share=true

sắp tới dự sinh nên hay vậy m nhé. mh lúc trc còn ko lết nổi mấy ngày cuối luôn ấy

2y ago

Dạ cũng kong lắm 1 cơn đau đẻ mom

do mình sắp sinh nên vậy á chứ k phải là chuyển dạ đâu

chưa đâu m nè..

chưa đâu m ơi