13 tuần

Các mom ơi em bổ sung canxi này từ khi bầu được 6 tuần ạ, như thế có ảnh hưởng gì không ạ

13 tuần
57 Các câu trả lời

Bổ sung được rồi nha m, mình lúc xét nghiệm máu có bầu là mình đã uống canxi và sắt rồi Avisure rồi nha. Hỏi bs cũng bảo bổ sung sớm tốt cho mẹ. Sẽ giảm mệt mỏi các triệu chứng đau nhứt á m. Mình cũng đang uống 2 loại này nè

quan tâm Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Kê đơn bác sĩ đi c ơi. Bác sĩ em kê 16 tuần mới uống đấy. 3 tháng cuối mới cần nhiều canxi, 3 tháng đầu bổ sung acid folic thôi. Thừa canxi dễ vôi hóa cuống rốn, bánh nhau rất nguy hiểm

K nên uống canxi sớm nhé mom. Sắt và vitamin mom có thể bổ sung từ bh nhé, nhưng canxi thì phải theo chỉ dẫn của bác sĩ. E k bị thiếu nên 20 tuần e mới cần uống đó mom

qtam Bé mình lần đầu tham gia cuộc thi ảnh nhờ mom ghé link .like giúp m với nhé. cám ơn mom 😘 https://community.theasianparent.com/booth/1087594?d=android&ct=b&share=true

chuc m suc khoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

M thì vừa biết có thai bsi đã kêu thiếu canxi nhưng tuần 12 bsi mới chỉ định kê canxi cho m uống. Bsi kêu uống sớm k tốt

Vitamin tổng hợp thôi mom. Khi nào bs chỉ định canxi hãy bổ sung( tầm tuần 12 thì phải) .

16w bs mới cho uống canxi. Uống sớm k tốt đâu. Chỉ uống sắt càng sớm càng tốt thôi

Sớm ak M ơi. Mình mới đầu bs chỉ cho uống sắt, omega 3 và vitamin tổng hợp thôi.