Phù chân ở Tuần 36

Các mom ơi em bầu 36w4d rồi...2 hôm nay chân tự nhiên phù to kinh khủng, lại còn tím tím hồng hồng nữa, bị xuống máu thì phải. K biết vậy có nguy hiểm không nhỉ? Từ lúc bầu đến giờ em k bị phù gì, cũng k tăng cân nhiều. Giờ mới bị phù chân thế này thôi 😐😐 em tập đầu nên lo quá

Phù chân ở Tuần 36
6 Các câu trả lời

bà bầu hay bị phù chân lắm nè mom, mom nên Hạn chế tiêu thụ thực phẩm giàu natri. .. Tăng lượng kali. ... Giảm lượng caffeine. ... Uống nhiều nước. ... Nằm nghiêng khi ngủ và kê cao chân. ... Chọn quần áo rộng rãi, thoáng mát. ... Đi bộ ... Chọn giày dép phù hợp. đặc biệt massage chân là cách hiệu quảđể đỡ phù nha mom

m uống nhiều nước vào đầu ngày, ko ăn mặn, kê cao chân khi ngồi, nằm ,ăn chuối chín là khỏi nhé

4y ago

Vâng... cảm ơn mom nhé 😊 nay thấy xẹp xẹp tý rồi mom ạ 😊

Kê cao chân khi ngủ nhe m,ít ăn mân nhe m,sanh xong thì hết nhe m

4y ago

Vậy à...cảm ơn mom nhé 😊

Chúc mon thật nhiều sức khỏe nhe

cũng bình thường luôn

ai cũng bị ấy