cho mẹ

Mình thai ở tuần thứ 33 , tự nhiên e bị phù chân k biết có bị gì k ,ma mình k biết tại sao mình lại bị vậy,mình chỉ bị phù chân ở bắp đùi thôi còn bàn chân thì mình chưa thấy phù , có mom nào biết nguyên nhân dẫn đến bị phù chân k cho mình biết với cảm on

cho mẹ
21 Các câu trả lời

chăm ngâm chân trước khi đi ngủ vào ban đêm sẽ bớt rất nhiều . mình bị thoát vị đĩa đệm thần kinh tọa nhức chân phải đến nỗi ngồi đứng nằm đều đau thời gian này mình chăm ngâm chân thông mạch máu rất dễ chịu

M thử nằm, ngồi kê cao chân, ăn chuối chín, uống nhiều nước vào đầu ngày xem. Nếu không đỡ thì đi khám, vì phù nề là biểu hiện của nhiều bệnh nguy hiểm ở phụ nữ mang thai đó m.

Bình thường mà mom gần tới tháng cuối nên xuống máu chân vậy đó phù vài bữa hết song lại phù tiếp khoản vài ba lần là Sinh đó mom . trc mình còn ko mang đc dép ý

Minh nho k nham ... Hien tuong phu chan vay la do ban an man qua nhieu ... An nhat lai ... Uong nhieu nuoc ... Minh luc co bau toi sanh nay duoc 2 thang ruoi khong bị xỉa (phù) chan lan nao ...

Bữa trước mình đi khám. Bs nói bị phù do mẹ ăn mặn , tích nước đó. Mom thử ăn nhạt đi. Nhưng đừng nhạt không gia vị nhé. Mình hết bị đó.

bạn chịu khó pha nước ấm với muối r ngâm chân trc khi đi ngủ nhé, với đi lại chút, k nên đứng quá lâu

Cái này nGz xưa gọi là xỉa đó m..hôi lúc trc e bị 3l vậy là sanh á....phù lên rôi xẹp..

Kh s dau mồm phù lên r hết ak 3lan như vậy là sanh á

Mom đi khám xem, cẩn thận bị giãn tĩnh mạch

Những tháng cuối là hay bị phù chân mom ạ.