Đau răng khôn

Các mom ơi em bầu 28w mà đang bị đau răng khôn, sưng vẹo 1 bên hàm luôn, bị đau vậy có ảnh hưởng gì tới em bé không ạ? Em ko dám uống thuốc gì hết 😞

9 Các câu trả lời

Đau lâu có ả hưởng đó m à M súc miệng bằng nước muối, chườm đá hoặc cách này nha Giã nát một tép tỏi tươi, sau đó trộn với một ít muối và nước lọc rồi đắp vào vùng bị đau. Thực hiện cách này mỗi ngày 2 – 3 lần, mỗi lần không quá 15 phút để có hiệu quả tốt nhất.

11mo ago

Thanks mom, mình áp dụng cách này và đã hết đau nè

M đến phòng khám nha khoa nghe tư vấn nhé. Tạm thời thì súc miệng nước muối thường xuyên có thể sẽ đỡ đau chút

11mo ago

Mình xúc miệng nước muối và chấm nước tỏi giã hết đau rồi mom

Trong thời gian mang thai thì nên khám răng nha m

Dùng tinh dầu dạ thảo liên đi mom

bạn bầu 28w bạn lên bao nhiu kg ạ

10mo ago

Mình lên 12kg luôn mom, hic, mình tăng cân nhiều, bị tê nhức tay chân lắm, kiểu phù phù ý, trộm vía xét nghiệm tđtk thì bình thường

Đau quá thì đi khám mom à

mom nên đi khám nhé

Vâng m ơi☺️

đi khám ạ