Các mom ơi cho em hỏi con em bị cuốn dây rốn 1 vòng ở cổ làm sao mới hét được ạ thai em 31 tuần rồi

Xin mọi người chia sẻ ít kinh nghiệm với ạ

5 Các câu trả lời

không sao đâu bạn ... bữa mình cũng vậy .. bác sĩ kêu nằm ngủ nghiêng bên trái vài ngày bé rỡ ra .. bạn áp dụng thử coi

Con mk còn bị quấn cổ 2 vòng 1 vòng quấn ngang mặt 😅 bé tự gỡ ra đó mom mk h đẻ rồi tv bé ngoan ngoãn mà thích lắm

Mom có thể trò chuyện cùng con, bảo con tự tháo nhé, nói nhẹ nhàng tâm sự, cứ thoải mái lên rồi con sẽ tự tháo.

Ksao đâu m, con có thể tự gỡ nè

Ko sao đâu mom