Rốn mom

Có mom nào bầu 34 tuần mà rốn bị đau ko , chia sẻ mình với , tập 1 nên chưa có kinh nghiệm ạk

4 Các câu trả lời

Mình không đau nhưng bụng căng ra thì cảm giác vùng ngay rốn mỏng hơn

5y ago

Ok mom , chắc là zậy , cảm ơn mom 😌

M thỉnh thoảng đau. Siêu âm ổn là đc

5y ago

Uhm mình thỉnh thoảng cũng đau , mà hôm qua đau nhiều hơn với rát nữa , mà hôm nay hết rồi mom ơi hihi

Mk k bị đau. Mỗi tội đen xì

5y ago

Nghe nói sanh xong vài tháng là trở lại bình thường ak mom , cố lên , mình dự sinh 15 /11 mà giờ nôn đếm từng ngày ák hihi

Chỉ thấy lồi ra và đen thôi

5y ago

Mình ko lồi mà hôm qua đau với rát , mà hôm nay thì hết rồi mom ơi.