Các mom cho e ý kiến với ạ

Các mom ơi e vừa đi siêu âm Về còn ba tuần nữa mới tới ngày sanh . Bé e dk 3k4g rồi . E bị đâu lưng một bên đặc biệt là k ngồi xuống và đứng lên rất khó khăn bụng thì hay gò cứng nữa

5 Các câu trả lời

cố lên m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

đau lưng là một trong dấu hiệu sắp sinh. lúc đó mình đau lưng 3 ngày .khuya lại ra,nhầy sắp sinh à

bé lớn dần sẽ càng đè nặng xuống nha mom.

cố lên nha mom

cố gắng m ạ