các mom cho e ý kiến ạ

Các mom ơi. E được 14 tuần mà đau lưng dưới gần mông dữ dội. Đi đứng rất khó khăn. Co khi đau quá e k đi được luôn ạ. K biết có Sao k ạ

2 Các câu trả lời

Em bé lớn thì vùng thắt lưng cũng trở nên đau thôi , ráng chịu hoặc nhờ ck nhấn nhẹ ngay đấy cho đỡ mỏi thôi , chứ k có gì nguy hiểm đâu mẹ. Em nhà mình càng lớn mình càng đau thôi , sau này còn đau cả xương chậu cơ

Đau mà ko đi được thì nên đi khám, vì 14w thì thai vẫn con bé mà

5y ago

Đau lắm m. Mới bị hnay.