Vết rạn đỏ trên cơ thể

Các mom ơi..e này 37 tuần rưỡi rồi..bắt đầu xuất hiện vết rạn ở bụng dưới và rạn toàn bộ 2 bên mông luôn rồi..không biết có mom nào giống e không và có mom nào dùng sản phẩm trị trạn nào để chữa lành không chỉ em với ạ

6 Các câu trả lời

bầu k thể tránh đc chuyện rạn nha đến 80% các bà bầu bị rạn, rạn ít hay nhiều mà thôi bôi chỉ đỡ ngứa cho da đàn hồi tốt hơn thôi chứ k hết rạn đc p có thể dùng dầu dừa hoặc dầu bio lio

Chữ lành thì khó mom ạ. Chỉ bôi dầu dừa để đỡ ngứa thôi

Mình rạn ít nên ko bôi gì hết

Bôi dầu dừa cho đỡ m

Dầu dừa nè mom

Bio oil mom à