Bé ăn dặm và chưa nói đc, hiện bé 10 tháng tuổi

Các mom ơi, e lo quá ạ, bé nhà e hồi 6 tháng ăn dặm bột ngon và ăn đc, xong dần dần tới hơn 7 tháng bé k ăn đc gì ngoài sữa,..... Bé ăn bột, rau củ, tôm cá... Những đồ cho cầm tự cắn, cắt đc, mà k nuốt đc, muốn nuốt là cứ định ói, rồi ói hết ra ạ.... Có mẹ nào gặp tình trạng như bé nhà e k ạ, hiện bé đc 10 tháng mà chưa baba, mama, ạ..... Đc ạ, hết sức lo lắng luôn các mom ơi

9 Các câu trả lời

con mình gần 2 tuổi mà nó kén ăn k bằng đứa dưới 1 tuổi đây, dưới 1 tuổi thì sữa là chính ,bé k thích ăn thì bé ói ra thôi còn bé nói thì mới 10 tháng sao nói được mom

bình thường m nhé, nấu rau củ quả mềm hơn để con dễ ăn. Thường trẻ dưới 3 tuổi chưa biết nói là bình thường m nhé, có ê a là đc rồi

bé cắn miếng bự quá k mom rồi k nuốt được á , từ từ bé cũng nói à mom mom nói chuyện với bé nhiều lên r dạy bé nói nè

3y ago

bé cắn miếng nhỏ xíu ấy mom, bé nhai đc, mà k nuốt đc ấy ạ, hic

mama baba bà là gia đình nên dạy bé nói từ từ nè Bé mk hơn 14 tháng cũng đang trong tình trạng này 😔😔

3y ago

cảm ơn m nhiều ạ

nói thì từ từ cũng đc m.. còn tới giờ chưa ăn dặm đc, ăn là ói thì căng à.. ca này khó thế..😆

3y ago

dạ, bé chỉ có hạt cơm thôi, mà nhai đc nhỏ nhỏ rồi, đến lúc nuốt có khi vẫn bị ói cho ra ạ, hic

bé 10m chưa nói nhiều đâu m

3y ago

mà bé cũng k la hét gì ạ, Mọi ng nói bé hiền quá, hic

chấm bài cho m

đẩy bài cho m

Quan tâm