trám răng

Các mom ơi. E hiện nay bầu đc hơn 6 tháng. .e đang gặp vấn đề về răng. Là có 1 cái lỗ nhỏ thôi, nhưng e nge người ta nói bầu ko nên đụng vô răng nên e để tới chừ thì cái lỗ càng to ra ăn dính vào rất khó chịu. Mà để sau sinh thì lại quá lâu.E đọc trên mạng thì thấy bầu từ 4t đến 7t trám bt. Ko dùng thuốc là đc. Các mom cho e ý kiến vs ạ.

1 Trả lời

M đi khám xem sao m chứ để lỗ sâu lở an phải j dính zo là nhức lam

4y ago

Da m nên đi khám sớm