Giúp em với

E bầu 20t r mà e bị đau răng quá thì fai lm s hã mom.... mà e nghe nói bầu thì không đc đi nhổ hay trám răng gì hết mà e đau quá chịu không nổi... các mom giúp e với #LO_LẮNG #xin_ý_kiến

6 Các câu trả lời

M xúc miệng nc muối ấm ngày 5-6 lần và xúc miệng rượu ngâm hạt cau ngày 2-3 lần sau khi xúc miếng nước muối ấm nhé, làm 2-3 ngày sẽ đỡ nhé, còn bầu thì không nên nhổ răng hay trám, vì trước khi nhổ hay trâm thì đều phải uống kháng sinh, m thử làm xem nếu không khỏi thì m nên đi khám để dc bs tư vấn nhé, chúc m có nhiều sức kheoe

mình bầu ở tuần 20 mà cũng bị mọc 2bên răng khôn,luk dey chỉ khóc thui,chẳng ăn cơm dk,toàn phải ăn cháo thôi,cố lên mom

4y ago

e kg mọc răng khôn mà răng e bị sâu.. do e ăn đồ cứng trúng nên h nó đau quài... ngặm muối r cũg kg hết h kg pk lm s ăn ún kg đc lun mom

uh m. neu m hay bị đau thì ngâm it ruou vs hạt cau để mà ngậm dần

cố gắng lên mom. tìm những cách dân gian đỡ thôi

4y ago

mìk ngậm muối vs rượu mà cũg kg hết nữa mom nó cứ ê ê nhức nhức quài khó chịu lắm.. ăn ngủ cũg kg đc nữa

m ngậm chut ruou vào dừng nhuốt nhe

4y ago

rượu j cũg đc hã mom

Mẹ đi khám sớm đi mẹ.