Xin ý kiến của các mom ak

Các mom ơi có mom nào bị trệt bai đít gióng em ko ah chứ j em ms 15t mà nằm cựa người cựa chân hay mỗi lần nằm dậy là đau 2 bên bai đít muốn khóc luôn ý ak, các mom biết cách nào cho nó đỡ dk ko ak, và các mom bầu bé trai hay bé gái các mom nằm nghiêng sang bên nào nhiều hơn. Em cảm ơn #xin_ý_kiến

1 Trả lời

mình cũng đau hồi còn bầu nè đang nằm mà ngồi dậy hoặc đứng lên đau điếng luôn m tập yoga bầu xem đỡ k nhé nằm nghiêng trái là tốt nhất m ạ