Em bầu đôi 26w mà đau lưng khiếp quá. Em uống canxi đều mỗi ngày mà vẫn đau kinh khủng.

Các mom ơi có loại dầu nào xoa dùng được cho mẹ bầu k? Em bầu đôi 26w mà đau lưng khiếp quá. Em uống canxi đều mỗi ngày mà vẫn đau kinh khủng. Nhiều khi đau mà ngủ nằm mơ cũng thấy đang bị đau các mom ơi. Có gối bầu kê đủ các kiểu mà cũng lăn qua lăn lại chả thấm được vào đâu. Không thì chỉ em đi massage bầu tiệm nào uy tín cũng được. Nghĩ tới bụng càng to mà càng đau nhiều hơn.

9 Các câu trả lời

cố gắng lên m nhé bầu 1 đứa đã mệt2 bạn một lúc sẽ mệt gấp đôi

bầu bì vất vả lắm. chúc mom nhiều sức khỏe nha

mh bầu có đứa mà đau khắp rồi mom, mới 24w

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nha

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nha

Cố lên mom, bầu bì k tránh đc

cố gắng lên m

Cố lên mom

cố lên mom