Con khó ngủ

Có mom nào có con ngủ võng xuyên suốt ko ạ buôi tối cũng ngủ võng không 🥲 con em nayy đc 13 tháng rồi nhưng cái nết khó ngủ đã ngủ võng rồi mà cũng ngủ ko ngon nữa cứ lăn qua lăn lại rồi ẹ ẹ 🥲 #mongcacmomchibao #t5ập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến_các_mom

1 Trả lời

lúc bé còn nhỏ sao m k tập cho bé nằm giường..bây giờ 13m rồi khó hè

1y ago

Dạ có á mom xong bé hay bệnh nên cho bé ngủ võng thì bé mới ngủ xong riết thành quen luôn