Đau bụng khi mới cấn bầu

Các mom ơi, có ai mới cần bầu mà bị đau bụng như đau bụng kinh k ạ. Em đau hơn 1 tuần nay rồi. Em trễ kinh 5 ngày ạ.

8 Các câu trả lời

Lúc mình mới cấn bầu mà ko biết, ra máu báo thai mà mình tưởng cb mãng kinh, 3ngày sau bụng nó đau kinh khủng ,còn tưởng ăn ko tiêu , còn đi mua hộp thuốc tiêu hạ zề ún nữa

mới cấn thì hay đau lâm râm bụng dưới do thai đang vào tổ đó mom. mom yên tâm nhé. chúc mom có 1 thai kì thật khoẻ mạnh nhé ☺️

Mới cấn bầu thì có đau bụng lâm râm đó m, đợi trễ thêm r m thử que xem nè

mình trễ kinh ngày thứ 6 thử có 1v. hôm nay ngày thứ 7 rồi. ko biết sao luôn

trễ 1 tháng bạn thử que xem, mỗi người mỗi khác

Trễ tầm hơn tuần mom thử que cho chắc chắn

thai dang làm tổ nên đau râm râm

thai đang vào tổ ấy mom