Xin các mom giúp em với ạ

Các mom ơi con em được hơn 1tháng cứ thích nằm nghiêng cứ như này sau này bị vẹo ổ em k biết sửa làm sao luôn

Xin các mom giúp em với ạ
7 Các câu trả lời

Bé nằm nghiêng cũng tốt. Nhưng cũng nên thay đổi cho bé lúc nghiên trái, lúc nghiêng phải, và lúc thì nằm ngửa. M có thể dùng khăn xô kê 2 bên đầu cho con hoặc có loại gối cao su non nó làm tròn phần giữ có thể giữ đầu cho con m nhé. Nhưng e thấy hiện tại m ủ con kỹ quá. Cẩn thận cả nóng lại lên rôm xảy đó ạ

2y ago

E cũng ở miền bắc đây ạ. Nhưng thời tiết miền bắc bây giờ chỉ mặc cho con 1 bộ quần áo thu đông là được rồi ạ. Còn ngủ thì đắp thêm cái chăm mỏng nữa m nhé. Đừng ủ con kín quá mà nóng lại rôm xảy đó

có gối chỉnh cho bé nằm thẳng đó mom, klq lắm nhưng mh thấy mom ủ bé kín quá, chỗ của mom lạnh lắm sao?

Mom.kê gối phía bên phải cho bé khỏi nghiêng qua nè. Mà sao ủ bé kín quá vậy Mom, lạnh lắm hay sao Mom

Bé nhà mình cũng z. Mình kê gối á. Dần bé quen sẽ quay đều hai bên.

ui ủ kĩ thế. mình nhìn mà thấy nóng trong ng luôn 😅

2y ago

lmình cũng miền bắc mà. nhưng thời tiết này k lạnh đến mức phải ủ vậy đâu m. trẻ sơ sinh thân nhiệt cao.m ủ vậy k chừng nóng đó

chỗ mom lạnh lắm à mom?

ủ bé kỹ thế m..😅