Trị Lép đầu ở trẻ 4 tháng tuổi

Các mom ơi. Con e còn vài ngày nữa là đc 4m. 1 bên đầu bé hơi lép. Có mom nào có mẹo hay cách nào giúp cho đầu bé tròn lại ko ạh

Trị Lép đầu ở trẻ 4 tháng tuổi
18 Các câu trả lời

Có mom đung giả bộ vào tường vừa đung vừa nói đầu méo đụng cho tròn trai 7 cái nữ 9 nha từ từ tròn lại bé nhà em cũng thế

bé nhà mình lúc 4 thag cug bị..rồi mình chèn cho bé nằm đổi bên..lúc bé lớn hơn chút thì đầu cug đỡ móp

m tấn khăn để con nghiêng qua bên kia nè, thường xuyên chỉnh đầu cho con thôi m

M xoa đầu cho bé thường xuyên, rồi đổi tư thế cho bé nằm

cho bé nằm cả 2 bên mom, bú thì đổi bên , xoa đầu cho bé.

chỉ khi nào bé lăn qua lăn lại thì đỡ đc phần nào thôi m

cho bé nằm đều 2 bên mom.. lúc bế thì xoa xoa đầu bé nha..

cho bé nằm đều cả 2 bên và chèn chăn gối cho bé đi mom

đơi con ngủ r tấn khắn sữa đầu con mom

m kê khăn hoac mua gối chong bẹp đầu