Con đạp mất ngủ

Các mom ơi, con e 34w hay đạp vào tầm đêm mà nghịch nhất là lúc 3h sáng😭 mà có hôm đạp tới nỗi mẹ đang ngủ, đạp cho mẹ tỉnh cả ngủ, sau đó mà e cứ ngủ chập chờn, rồi ngủ ko sâu giấc, mệt với đau đầu kinh khủng. Các mom có biện pháp gì khắc phục ko ạ, cho con đỡ nghịch đêm chứ e đuối quá #Xin_cac_mom_ch_em_ý_kiến

10 Các câu trả lời

bé mà không đạp mình nghĩ là mom con lo sợ hơn đó

8mo ago

Dạ vâng, nhưng con đạp tới mức mất ngủ liên tục thì cũng ảnh hưởng tới sk của 2 mẹ con ý ạ :((