Trẻ biếng ăn

Có m nào mà bé nhai k chịu ăn xuống không ??? Biếng ăn lắm phải làm sao đây các m Trầm cảm luôn #các_mom_cho_em_hỏi_với_ạ cách trị trẻ biếng ăn

8 Các câu trả lời

Đổi món cho đa dạng bắt mắt và áp dụng quy tắc bàn ăn cho con nha mom, khi nào đói bé sẽ tự muốn ăn thôi mom đừng bù sữa vào bữa ăn cũng đừng áp lực quá. Các loại siro có khi uống vào lại sợ con bị phụ thuộc thôi. Chúc bé mau ăn chóng lớn nhé

nhà em thì cái j bé đều ăn hết. nhưng to thì nhai xong nhả bã

Mom đổi món. Tạo kiểu bắt mắt xem mom

bé nhà m bnhiu tháng r ạ

bé nhà m bn tháng rồi

Qt