tê bì chân tay

Các mom ơi cho mình hỏi các mom mang thai có bị tê tay k mà mình mang thai tháng thứ 8 rồi mà 2 bàn tay mình tê hết mà làm gì cầm gì k được chắc tay các mom có cách gì chữa trị k ạ

22 Các câu trả lời

Tê tay nguy hiểm nha. Bạn tiêm phòng uốn ván cho bà bầu chưa. Mình phải tiêm hai mũi đấy. Mình 36 tuân rui. Nhưng chúa thấy phù tay chân. ko bị tê tay. Bạn bổ sung sắt, canxi,DHA đầy đủ. Nếu con đầu bẹn đi tiêm uốn ván đi nhé. Cái này ko phải bv nào họ cũng nhắc mình đâu. Tê bì chân tay có thể gây ra sản giật trong lúc sinh bé đấy.

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

hix mình bị da như kiểm tiêm thuốc tê xong còn chút tác dụng ấy,người lúc nào cũng tê bì,cơ thì yếu dệu đạo ra ấy, có mồm nào có kinh nghiệm gì ko ạ

Mom đi khám xem có thiếu canxi gì ko . Mình cũng bị tê nhưng thường do ngủ đè tay hay cầm gì đó quá lâu mới bị

M hỏi bs khám thai định kỳ cho m để theo dõi cho tốt nha. Tê tay chân là ko tốt đâu

Tê chân tay, phù chân tay, đi khám xem là có bị tiền sản giật ko bạn nhé

Bổ sung đủ canxi, tránh làm việc tay nhiều, còn lại đợi sinh xong

bình thường nha mon, lúc bầu mình cũng bị, sanh xong là hết à

Tê nhiều thì vào viện gấp, còn lâu lâu bị là thiếu canxi

bị tê thường xuyên mom ạ. thử khám xem thiếu canxi ko?