Thèm

Các mom ơi cho mình hỏi, co bầu mà mih toan them nuoc ngot, vay minh uong 1 it đc hk hay phai kiêng hẳn?

17 Các câu trả lời

Uống 1 ít mà 9 tháng đều như vậy là đường bị cao nha m.. nhà mình quán cf đây.. thi thoảng mới dám hớp 1 ngụm.

4y ago

Xn lúc đó là xn máu ng mẹ.. đg cao k tốt. Khoảng 22w 24w là xn đường thai nhi.. mình cũng bị đg cao thai nhi nè, do ăn trái cây ngọt nh và hớp vài ngụm nc ngọt ấy.. giờ giảm tinh bột vs đg lại. Ăn rau và trái cây ít ngọt lại.