Thèm

Các mom ơi cho mình hỏi, co bầu mà mih toan them nuoc ngot, vay minh uong 1 it đc hk hay phai kiêng hẳn?

17 Các câu trả lời

Uống ít thôi ák mon! Mình đây cũng ghiền nước ngọt, h uống 1 ngụm ngậm cho đã ghiền 😑😑 Riết như con thiếu thuốc vậy ák... 😆😆

4y ago

Lúc trước chưa có bầu lần uống 3 4 lon, h có bầu nhìn người ta uống mắc thèm luôn ák! Mà ráng hạn chế ák chỉ uống khi cần thiết hoặc lên cơn thèm hả uống 1 2 ngụm thôi! Chứ nước hại cho con lắm mon 😩😩

Nói chung uống càng ít thì càng tốt chứ uống nhiều k tốt cho con và hơn thế nữa hay bị đường thai kỳ lại càng k tốt.

Uống 1 ít mà 9 tháng đều như vậy là đường bị cao nha m.. nhà mình quán cf đây.. thi thoảng mới dám hớp 1 ngụm.

4y ago

Xn lúc đó là xn máu ng mẹ.. đg cao k tốt. Khoảng 22w 24w là xn đường thai nhi.. mình cũng bị đg cao thai nhi nè, do ăn trái cây ngọt nh và hớp vài ngụm nc ngọt ấy.. giờ giảm tinh bột vs đg lại. Ăn rau và trái cây ít ngọt lại.

Uống ít thôi m,tốt nhất là ko nên uống ak,khi nào ko nhịn dk thì ms uống thôi,ko tốt cho bé ak

https://bit.ly/3fpHSeI Mẹ đọc thử bài này nha!!

Uống ít kẻo tiểu đường thai kỳ ạ!

Uống càng ít càng tốt mẹ nhé

K uống thì tốt hơn Mom ạ

Uống 1 ít k sao nhé mom

uống 1 ít ko sao đâu m