dấu hiệu máu báo

Các mom ơi cho mk hỏi?. Máu báo thì thường báo 1 lần hay 2_3 lần ah. Và thường thường máu báo xuất hiện ở bầu bé trai hay gái, hay là cả 2 bé đều xuất hiện ah. Và khi có máu báo thì có dấu hiệu gì đi kèm không ạ. Chẳng hạn là đau bụng hay cứng bụng hay chuột rút........... Gì không ah. E đang bầu tuần 36 mà e lo quá. Thấy nhiều người hỏi e máu báo mà e chưa biết gì ah. Những người đi trước cho e xin ý kiến ạ. E cám ơn. ?

1 Trả lời

Mới có 36 tuần mà m đợi máu báo chi sớm z,ra máu báo có khi sanh liền cũng có khi vài ngày sanh á

4y ago

Tại thấy nhiều người hỏi e. E muốn hỏi xem có vậy thì có hiện tượng gì k. Và cả trai và gái đều xuất hiện máu báo hay chỉ có trai ý ah.