Em bé hay bị nấc cục

Các mom ơi cho em lời khuyên nếu như em bé hay bị nấc cụt ạ. từ trong bụng là con em hay bị nấc cụt rổi, con nay đã được 6 ngày rồi và cũng hay nấc cụt lắm ạ. Mỗi lần nhìn con nấc em thấy đau lòng quá. Chỗ ngực cứ ohair co bóp rất mạnh không biết xon có bị đau không. Mỗi lần nấc thấy rất lâu ạ.

10 Các câu trả lời

nấc là do bé nuốt nhiều ko khí nên khi cho bé bú m giữ miệng bé k nuốt ko khí, bú xong vỗ ợ cho bé, khi bé nấc m vỗ lưng, cho bé bú sữa hoặc dán miếng giấy nhỏ lên trán bé cho bé hết nấc, đau thì ko đau đâu trẻ con nấc là bt, bà mình còn có cách là đội nón cho bé cả ngày mà ko biết có hiệu quả k, m tham khảo

nấc cụt thì búng gót chân, hoặc bịt lỗ tai bé 15 giây. Còn thấy ngực có hiện tượng lạ p đi khám

Bé mới đẻ ra nấc là bth. Dưới 6th không cho uống nước. M cho bú thôi, không thì kệ bé thôi

hùi đó con mk cũng z bs kiu là bé bú no wa nn nấc cụt ẩm bé vỗ ợ hơi cho bé 🥰

Nấc là hiện tượng bt thôi mom. Mom vỗ ợ cho bé hoặc cho bé bú là hết mà

K cho con ti no quá với lại thay đổi tư thế cho con ti nữa xem nhé m

Mỗi lần bé bú cong mom vỗ ợ hợi cho bé

Hoặc búng gót chân cho con khóc là hết

Nếu vậy mom đem đi khám cho yên tâm

cho bé ti thôi